Activities

Hackworkshop

Mỗi tuần 1 lần vào thứ 6, mỗi member của công ty chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức về kĩ thuật mới, về lập trình, kinh nghiệm thực tế để giải quyết các vấn đề, issue trong mỗi dự án. Thông qua những kiến thức, kinh nghiệm thực tế được chia sẻ góp phần giúp mỗi người có thể áp dụng thực tế vào dự án mình phụ trách cũng như hạn chế, tránh được các rủi ro, các vấn đề phát sinh trong quá trình phát triển sản phẩm.

Rails Training Course

Tổ chức các khoá đào tạo Ruby on Rails cho các bạn sinh viên năm 3, 4 cũng như các bạn sinh viên mới ra trường nhằm cung cấp thêm nhiều kiến thức về Ruby on Rails – một ngôn ngữ lập trình hấp dẫn và đầy thách thức. Khoá học được giảng dạy bởi đội ngũ các kỹ sư công nghệ, lập trình viên tài năng của công ty Raksul. Ngoài việc được cung cấp kiến thức về Ruby on Rails, thông qua khoá học các bạn còn có cơ hội trở thành thực tâp sinh, nhân viên chính thức của công ty Raksul Việt Nam.

Hackweek

Là cuộc thi hackathon một tuần mỗi năm. Vào thời gian này, các kĩ sư công nghệ có thể thử các công nghệ mới để tạo bất kỳ sản phẩm nào theo ý tưởng của mình trong một nhóm nhỏ. Bằng cách suy nghĩ về sản phẩm và khách hàng theo quan điểm của một kỹ sư, chúng tôi muốn tạo ra những cải tiến mới, tiếp thu các tài liệu và công nghệ cho sự phát triển tiếp theo và tạo cơ hội để suy nghĩ về các sản phẩm có thể được áp dụng.

Team Buiding Party

Team Building Party là hoạt động được tổ chức hằng tháng tại Raksul Việt Nam, sau những giờ làm việc căng thẳng viết code, giải quyết vấn đề, fix bug chúng tôi cùng ngồi lại với nhau cùng ăn uống, cùng cười thả ga với những câu chuyện vui nhộn, cùng chia sẻ những tâm sự, chuyện gia đình, cùng suy nghĩ trong công việc…
Chính những thời gian ấy góp phầm làm cho khoảng cách giữa các member được thu hẹp, mọi người có cơ hội xích lại gần nhau hơn và cảm thấy được gắn kết với nhau trong một tập thể chung.

Relax time

Chúng tôi không chỉ gắn kết với nhau trong công việc, chúng tôi còn gắn kết với nhau thông qua các hoạt động team building như thể thao, bowling, ăn uống, karaoke… Làm hết sức, chơi hết mình, xả hết ga là điều mà mỗi thành viên của Raksul luôn hướng đến.

Copied title and URL